Dji Rs 4 & Rs 4 Pro 0

DJI Ronin có thể được nhiều người biết đến, là sản phẩm riêng của DJI chuyên sản xuất Drone. Giờ đây, DJI đang phát hành các sản phẩm mới khi dòng Ronin kỷ niệm 10 năm thành lập.

 

1. DJI RS4 - Kể chuyện hấp dẫn

DJI RS 4 mới là một bộ ổn định nhẹ mang đến cho các nhà quay phim khả năng quay video ổn định với máy ảnh nặng tới 3 kg. Độ nghiêng đã được mở rộng so với các mẫu trước đó lên 8,5 mm. Khi sử dụng cùng với báng cầm pin, tuổi thọ pin có thể được kéo dài thêm 2,5 lần.

Ống kính có thể được điều khiển để lấy nét nhanh hơn tới 30 phần trăm khi được kết nối với DJI Focus Pro Motor, đồng thời cho phép điều chỉnh mượt mà hơn. Công tắc Chế độ Cần điều khiển cho phép chuyển đổi giữa cần điều khiển và điều khiển gimbal.

2. DJI RS4 - Vượt qua tiềm năng

DJI RS4 Pro có thể được sử dụng với máy ảnh nặng tới 4,5 kg. Thông qua lớp phủ Teflon đặc biệt với vòng bi kép để cuộn và nghiêng, có thể đạt được những điều chỉnh chính xác hơn. RS4 Pro cũng có các chức năng thế hệ thứ hai để chụp ảnh dọc. Các tính năng khác bao gồm màn hình OLED tự động khóa và khóa trục.

DJI RS 4 Pro có động cơ mạnh hơn tới 20% và có thể được sử dụng để gắn trên xe chẳng hạn và sử dụng chế độ ô tô đặc biệt cho môi trường có nhiều rung lắc hơn.

3. DJI Forcus Pro - Cảm nhận sự tập trung

DJI Focus Pro là hệ thống lấy nét LiDAR đầu tiên của DJI. Thông qua màn hình màu, bạn có thể điều chỉnh các thông số động cơ trong khi xem hình ảnh LiDAR trong thời gian thực. Tiêu điểm hoạt động trên góc nhìn 70 độ và giảm thiểu việc săn tiêu điểm cũng như lấy nét theo chuỗi nhanh.