Dji Mic 2 & Mic 0

Đến nay DJI đã ra 2 sản phẩm Mic để thêm và bộ sưu tập sản phẩm của mình, vậy Dji Mic 2 vừa ra mắt có gì khác với Dji Mic đời đầu, hãy cùng DJIZONE tìm hiểu.

 

1.Thay đổi thiết kế và tùy chọn màu sắc mới

Mic 2 nâng cấp thiết kế của Mic với hộp sạc kim loại bóng bẩy mang lại sự bảo mật cao hơn với chốt khóa để bảo vệ khỏi bị rơi. Hơn nữa, bộ phát ghi âm không dây hiện có hai màu Đen bóng và Trắng ngọc trai , vì vậy bạn hãy chọn một màu phù hợp với thẩm mỹ của mình hơn.

2. Cải thiện thời lượng pin và hiệu suất

So với thiết bị ghi âm OG của DJI, Mic 2 nổi bật hơn với tổng thời gian hoạt động kéo dài hơn. Cả hai micrô đều có khả năng ghi âm bên trong 14 giờ mà không cần nén, nhưng tổng thời gian hoạt động của Mic 2 là 18 giờ, tăng 20% ​​so với tuổi thọ 15 giờ của Mic gốc. Ngoài ra, khả năng hỗ trợ ghi âm nội bộ nổi 32-bit của Mic 2 cho phép nó thích ứng liền mạch với các môi trường âm thanh phức tạp, ghi lại các sắc thái của âm thanh, từ những tiếng thì thầm nhỏ đến mức decibel bùng nổ. Mức độ linh hoạt này tỏ ra cực kỳ có giá trị trong các tình huống tiếng ồn thất thường và cung cấp nhiều tùy chọn hơn để tinh chỉnh hậu kỳ.

 

3. Kết nối Bluetooth trực tiếp

Mic 2 duy trì phạm vi 250 mét ấn tượng của DJI Mic đồng thời bổ sung thêm các tùy chọn kết nối cho thiết bị. Nó cung cấp khả năng tương thích kép với Lightning và USB-C trên điện thoại thông minh, cải thiện khả năng phát lại âm thanh kỹ thuật số và quan trọng nhất là kết nối Bluetooth trực tiếp. Người dùng máy ảnh được hưởng lợi từ kết nối cáp TRS 3,5mm nâng cấp, cho phép đồng bộ hóa nguồn điện tự động với máy ảnh. Khả năng âm thanh kỹ thuật số tiên tiến của Mic 2, được chia sẻ với máy tính qua USB-C, tăng cường khả năng tích hợp hơn nữa với các thiết lập ghi âm. Ngược lại, Mic ban đầu có các tùy chọn kết nối đơn giản hơn, cung cấp âm thanh analog qua Lightning cho điện thoại thông minh và âm thanh kỹ thuật số âm thanh nổi qua USB-C.


 

4. Màn hình hiển thị lớn hơn và khả năng kiểm soát nâng cao

Mic 2 nâng cấp từ màn hình 0,95 inch của Mic nguyên bản lên màn hình OLED 1,1 inch lớn hơn và có nút xoay chính xác để dễ dàng điều chỉnh cài đặt âm thanh. Có nghĩa là, giờ đây bạn có thể tinh chỉnh các thông số như mức tăng, âm lượng và độ sáng để đạt được thiết lập âm thanh tối ưu dễ dàng hơn nữa. Mic 2 tiếp tục giữ lại thiết kế kẹp từ tính được đánh giá cao của Mic DJI ban đầu, vì vậy bạn có thể nhanh chóng gắn thiết bị vào cổ áo khoác, áo sơ mi hoặc váy trong môi trường có nhịp độ nhanh, nơi thời gian rất quan trọng.

 

Nói chung, DJI Mic 2 cung cấp những cải tiến đáng kể so với DJI Mic ban đầu, bao gồm kết nối Bluetooth vượt trội và phát lại âm thanh kỹ thuật số thông qua Lightning và USB-C. Thiết kế nâng cấp của nó có vỏ kim loại thời trang với chốt an toàn và bộ phát hiện có thêm màu.